?

Log in

No account? Create an account
 
 
23 May 2011 @ 12:12 pm
黄色いサンタへ :"D  
Đêm qua đang định đi ngủ và mơ mộng về Chúa số 2 thì tự nhiên cái µTorrent của tớ báo đã down xong DVD của ấy, thế là dù 2 mí mắt đã muốn ôm nhau lắm rồi, tớ vẫn tách chúng nó ra để cố xem xem ấy làm trò gì :"D

Và tớ cực kì hài lòng vì quyết định đấy của mình :").

Trong tất cả các thể loại DVD Extras mà tớ đã từng xem, tớ luôn cảm thấy thỏa mãn nhất với DVD của ấy. Ấy luôn biết tặng fans những thứ hay ho nhất. À, không phải là tặng, mà là share nhỉ :D. Ấy lại còn câu thêm mấy bài mới nữa chứ ^o^ , làm tớ tò mò quá ý X"D. Từ giờ trở đi ấy tiếp tục phát huy nhé ;)).

U nè...

Tớ tự hào vì trong nhà tớ có một Ông già Noel X"D. Đáng tự hào hơn, "Ông ý" là nguời thứ 2 tại Châu Á được cấp chứng chỉ chính thức để trở thành Santa Claus, và là Yellow Santa duy nhất trên Thế Giới X"D

Tớ đã bảo rồi, ở nhà tớ thì tất yếu sẽ trở thành động vật quí hiếm được ghi vào sách đỏ (hay sách gì đấy) mà =)). 

Mà càng ngày ấy càng thể hiện ấy đúng là sinh vật quí hiếm đấy :->.

Kiiroi Santa của tớ, cuộc hành trình của ấy mới chỉ bắt đầu thôi đúng không ^^. Bắc Cực, Thụy Điển, Yokohama hay ngay ở Sendai, ấy chắc chắn sẽ lại mang niềm vui đến cho mọi người nhỉ ^o^.

Và như một trong những Santa "bình thường" đã nói với ấy trước khi ấy trở về Nhật: "Ở nơi lạnh giá sẽ luôn cần một người ấm ấp như cậu" =^_^=.

Cố lên Ú ơi \(^_^)/ ♥

Nhưng bây giờ cho tớ xỉ ấy nhé ^^! Tớ xin lỗi nhưng đây đã thành thói quen khó bỏ, và sau khi xem xong ngày hôm qua tớ thực sự ko nhịn được :))

Xin giới thiệu: Một trong nhưng tên điên ở nhà bạn Sam - Yusuke ^o^

Bạn Yu này, chỉ vì cái sự đam mê tăm nước nóng mà dưới cái giá lạnh gần -30 độ C của vùng núi hẻo lánh Thụy Điển, nơi có rất nhiều Ông già Noel sinh sống, bạn vẫn cởi trần phi thân ra ngoài giời để... tắm nước nóng:Sau một hồi đấu tranh quyết liệt, nhảy vào ngay thì nóng mà đứng ngoài thì rét, cuối cùng bạn cũng quẫn trí ngồi thụp xuống nước để tận hưởng cái bồn nước nóng thay vì đứng đóng băng ở nhiệt độ -25 độ C.

Tớ muốn hỏi bạn Yu béo này một câu là:  "Sao ấy ngớ ngẩn thế?"
Bạn ý hoàn toàn có thể khoác một trong những cái áo phao dày cộp của bạn từ cửa ra đến chỗ bồn nước rồi bỏ dần cái áo ra. Đằng này bạn lại lột gần hết mọi thứ ngay từ lúc ở trong nhà, rồi thập thò mấy lần ở cửa vì lạnh quá không dám ra ngoài. Cái thời gian bạn ý phơi thân ra như thế quá đủ để bị cảm lạnh và viêm phổi >""<.

Chẹp, tớ chỉ biết tự an ủi bản thân là người nào lắm tài thì nhiều tật và bạn ú cũng không phải ngoại lệ. Một người có thể vẽ được như thế này thì ngớ ngẩn một tí cũng là chuyện... bình thường ne ^^!
 

Hôm nào phải nhờ bạn ý dạy vẽ mới được :")  

サミより ♥。
 
 
Current Music: Yusuke - Kyou no Hana