?

Log in

No account? Create an account
 
 
20 May 2011 @ 03:17 pm
2011.05.20 - Lại một ngày ba chấm :))  
 
Sau khi vật lộn với "I come with the rain", bạn Sam đã nghiệm ra JE quả là 1 cái lò sản sinh ra những con người "phi thường" theo đúng nghĩa đen của từ này :)) Nhân đây bạn Sam xin điểm danh một vài gương mặt tiêu biểu ạ.

Trước tiên là hội 8 anh em siêu nhân - Eito Rangers:Năng lực: Không rõ (hình như là bay nhảy gì đấy)
8 bạn này đã có thâm niên 6 năm hành nghề siêu nhân. Luôn bảo vệ sự yên mình cho cuộc sống của các Eiters nhà các bạn. Nhưng hội này có nhược điểm là đông+lắm trò nên lâu lâu các bạn lại nảy nở ra chuyện chuối tỉ nào đấy và đòi disband. Màn disband thì cũng vô cùng lâm li =)) nhưng luôn được giải quyết êm thắm và cả làng có Happy Ending :))
(Xin vui lòng liên hệ Ti Ti Eo Eo Ti Ti để biết thêm chi tiết)
 
Tiếp theo (cũng nhờ lời giới thiệu của Ti Ti Eo Eo Ti Ti mà Sam mới biết đến bạn này) đó là Siêu nhân Điện quang - Ultraman:
 
 
Bạn này có kinh nghiệm làm siêu nhân lâu năm (mặc dù hiện đã giải nghệ). Với lòng nhân ái, bạn quyết tâm bảo vệ Thế Giới bằng sức mạnh của mình :D
(Xin vui lòng liên hệ Ti Ti Eo Eo Ti Ti hoặc Yumi-san để biết thêm chi tiết)
 
Năng lực siêu nhiên ở JE không chỉ dừng lại ở các Siêu Nhân, mà đã đạt đến mức cao hơn, tức là Kami-sama aka Chúa.
 
Và xin được giới thiệu bạn Chúa số 1:
 
 
Xin được nói một câu là vị này "bỗng dưng thành Chúa". Dù Ngài chẳng có nhu cầu, cũng chẳng mơ ước gì nhưng có kẻ cứ tự động biến vị này thành Chúa rồi tôn thờ vị ý :)) Được cái Chúa số 1 có ngoại hình khá giống với những gì được mô tả trong truyền thuyết ngày xưa: râu tóc dài, quần áo rách rưới, hai cánh tay mở rộng cứu rỗi thế gian,... Đặc biệt, vị này còn được gọi là Chúa Đông Lạnh do Ngài được đóng trong xe tải đá chở cá nhiều giờ liền đến mức người ngợm cứng đờ, ấy thế mà Ngài không những không chết mà lúc Ngài hồi sinh còn rất tươi tỉnh, hát cũng tử tế hơn lúc Ngài chưa bị đóng đá :D
 
Cuối cùng, last but not least, xin giới thiệu Chúa số 2:
 

 
Giống như vị trên, vị này có phong cách thời trang theo kiểu Cái bang, nhưng được cái không để râu và tóc tai gọn gàng hơn, nói chung là nhìn đẹp mắt hơn. Vị này thì không phải bị ai ép buộc cả mà tự nhiên phát hiện ra mình có năng lực phi phàm, lại sẵn có lòng tốt nên Ngài cũng dốc hết sức mình cứu rỗi nhân loại.
Nếu Chúa số 1 giống truyền thuyết về ngoại hình thì Chúa số 2 giống về "nội dung". Đúng như truyền thuyết vẫn kể, Chúa này đã bị đóng đinh (lên ván gỗ) và có siêu năng lực nữa. Nếu ai đã từng xem KIDS thì có thể đơn giản hiểu năng lực của vị này giống bạn Teppei, tức là có khả năng "di chuyển" mọi bệnh tật, thương tích từ người khác vào người mình. Nhưng vì Ngài là Chúa - ở một cấp cao hơn hẳn - nên năng lực có khác đôi chút. Thay vì chuyển bệnh và mình rồi phải dùng thuốc men hay đi nhập viện chữa trị hoặc thậm chí chuyển bớt sang cho đối tượng thứ 3 như bạn Teppei, Chúa này sau khi nhận bệnh vào người sẽ vật vã mất một hai hôm và sau đấy tự khỏi (thậm chí cả bệnh về thần kinh). Đặc biệt, Chúa số 2 là... bất tử! Vị này đã không dưới 1 lần ăn đạn vào người, thậm chí bị đem chôn, bị... nhưng Ngài vẫn sống, vẫn lồm cồm bò ra ngoài được.

Hiện tại mới chỉ nhớ ra có ngần này vị, hơi ít nhỉ :D Lúc nào Sam khám phá ra thì sẽ post tiếp ạ ^o^
 
Thêm hình của Chúa số 2 cho đủ 5 cái hình:
 

Hiện tại đây đang là wallpaper được treo trên máy bạn Sam :"D

Lúc xem đến đúng cái cảnh này chả hiểu sao lại buột miệng "Chết tôi rồi!" o__O". Mà đúng là chết thật :"|. Đã thế gần đây lại rất hay xem phim của Chúa. Hôm qua chẳng hiểu bạn Sam lang thang kiểu gì lại xem cả tổng hợp kissing scences của Chúa trong Sora kara furu ichioku no hoshi nữa TT^TT. 
Thành thực mà nói, từ ngày ssHina burn cho chỗ đĩa phim của vị này đã giấu luôn đi và không dám xem vì biết là mở ra xem chắc chắn sẽ có-vấn-đề. Nhưng hình như giấu lâu quá rồi nên quên mất và giờ lại đi down về, xem đến đâu là chết đến đấy. 
Thành thực mà nói tiếp là nếu không cẩn thận, lần này sẽ có người chẳng cần đối thoại với đàm thoại gì cả mà cứ thế tự động xách vali ra khỏi nhà luôn.
 
Cho nên là...
 
Phải tập tĩnh tâm~! 

-----------------------------------------------------------------
 
Sau khi được Yumi nhắc nhở đã phải đi bổ sung ngay vị này vào danh sách X"D
 


Thực sự bạn Sam chỉ xếp vị này vào hàng Anh hùng chứ chưa lên được đến Siêu Nhân, vì vị ý đánh nhau không dùng siêu năng lực mà dùng robot :)) Nhưng dưới đây quí phu nhân đã có nhời phàn nàn nên không thể không bỏ qua :)) 
 
Ngoài vị này còn có Hoàng Tử Tiểu Quái:Vị này vốn không phải là người Trái Đất nên gọi là Siêu Nhân là không chính xác. Nhưng thôi thì đằng nào cũng đã kể Anh Hùng Quần Sịp ở trên rồi thì cho nốt vị này vào luôn :))

Hi hi :"D
 
 
Current Mood: recumbentrecumbent
Current Music: S Clup 7 - Never had a dream come true
 
 
 
Yumi: Sho - World in his eyesshouri_yumi on May 20th, 2011 08:28 am (UTC)
Ultraman hiện đang tạm giải nghệ vì còn bận đi cứu thế giới ẩm thực :))

Mà tại sao cả Sam và Linh đều quên mất Yatterman thế nhỉ? :( Đấy cũng là siêu nhận mà, mặc dù hơi dở hơi một tí :((
Yumi: Sho - World in his eyesshouri_yumi on May 20th, 2011 08:31 am (UTC)
Mà cũng chẳng ít đâu, tính tổng ra được tới 12 vị đó :))
Sammy: Popolo 2009.09sam_love_sky on May 20th, 2011 08:34 am (UTC)
Là tại cái hội kia đông quá đấy chứ :)) Người ta làm việc đơn lẻ mà hiệu quả, Eito Rangers đánh hội đồng mà vẫn loạn =)_
Sammy: Sho-chansam_love_sky on May 20th, 2011 08:31 am (UTC)
À ừ há =)) Thảo nào em đang nghĩ Ar có 1 bạn siêu nhân mà ko nhớ là ai =)) Em còn đang tìm trong chỗ đồ của Aiba cơ =))
kim - TTLLTTlinh_kc on May 20th, 2011 08:47 am (UTC)
siu nhưn quần sịp :))
son go ku hú hú :))
nếu tính về khoản siêu năng lực thì yêu tinh chim cũng đc tính chứ :))
rồi cả bạn tiểu quái nữa chớ, hoàng tử chứ kém gì
chắc vẫn còn siu nhưn lẩn quất đâu đây, để từ từ nhớ ra :))

mà JE ko chỉ là lò đào tạo những con ng phi thg, những kẻ baka vô đối mà còn chuyên đào tạo khủng bố, mafia, trộm cướp nữa cơ :))
Sammy: Ninosam_love_sky on May 20th, 2011 09:02 am (UTC)
Thế thì Linh làm 1 bài về khoản trộm cướp đi :D hehe
Yumi: Sho - World in his eyesshouri_yumi on May 20th, 2011 09:16 am (UTC)
Tại sao mn không gọi Yatterman là siêu nhân qu*n s*p thì không chịu được thế hả? :-w
kim - TTLLTTlinh_kc on May 20th, 2011 09:19 am (UTC)
vì tên đó nghe rất vui :)) lại còn gợi hình :))
Sammy: Sho-chansam_love_sky on May 20th, 2011 09:30 am (UTC)
Tại vì cái biểu tượng nó thế chứ có phải mn muốn gọi thế đâu ^^!
Mà siêu nhân hay anh hùng cũng hay mặc quần nhỏ ra ngoài quần lớn mà chị =)) Chuyện thường :D
Yurika: Arashiyoshi_yurika on May 20th, 2011 01:05 pm (UTC)
Thực ra trong JE có một bạn nữa, chẳng biết có nên gọi là siêu nhân không nữa :)) Bạn Massu của NEWS, bạn ý có cái bài tên là MaSuperman =)) Bài đấy cái pv dễ thương nhưng nghĩ đi nghĩ lại thì cũng chẳng giống siêu nhân lắm :))
Sammysam_love_sky on May 21st, 2011 12:12 pm (UTC)
Ờ về khoản NEWS thì phải hỏi Neko chứ chị chẳng biết gì về cái nhóm đấy cả :)) Tìm ra đc ngần này ng trong JE làm siêu nhân là chị đã thấy mình siêu lắm rồi :D