?

Log in

 
 
09 April 2012 @ 11:24 pm
2012.04.09  

Cuối cùng thì cũng mò được lên đây TT^TT!

Mãi đến hôm nay mới được xem đĩa Vờ xinh tươi mua hộ x"D~. Xem sensei gõ đầu trẻ xong, ngủ một giấc thì cũng rip hết cái CD :"). Đã quá à ♥.

Hôm qua lần đầu tiên biết thế nào là Ohanami :)). Và mặc dù rất muốn ở lại chơi với Buchou nhí nhảnh đáng yêu nhưng mà thực sự cách tổ chức của FLAG quá chán nên đành đánh lẻ sớm TToTT. Thứ 4 đi tập với Buchou sau vậy x"D~. Lâu lắm lắm lắm rồi mới thực sự gặp được một nhân vật nam không phải celebrity 9x mà đáng yêu đến vậy á ♥♥♥. Hát hay mà mặt cười nhìn cũng ngây ngất nữa x"D~~. Nhắc mới nhớ, lại quên chưa cop ảnh vụ Ohanami rồi :"(.

À thì tiện đây kể luôn câu chuyện mình được nghe kể trên đường đi xuống công viên ngắm hoa, một câu chuyện rất FANGIRL:
Chẳng là thế này, có một em gái từ TP Hồ Chí Minh bay sang đây nên không đi chung với mình (đi chung thì chắc đã không xảy ra cái sự tình như thế ^^!). Lúc ra bến bus em đó thấy 1 anh giai nổi bật giữa hàng người chờ bus vì anh này rất cao mà lại nhìn như lai. Cái máu fangirl của em nó nổi lên nên mắt cứ dán chặt vào anh ý. Nó đứng cách anh ý khá xa nên ko nghĩ sẽ có cơ hội ngồi gần nhưng ai dè lúc em nó lên được bus thì chỗ duy nhất còn trống lại là ghế ngay cạnh anh ta nên em nó ngồi vội xuống luôn. Con bé đã thấy anh này quen quen nhưng vì anh đeo kính + mệt nên em nó ngủ luôn trên bus. Lúc tỉnh dậy em nó thấy "chàng ta" đang vuốt tóc em và nói bằng giọng TA không thể chuẩn hơn "Em mệt hay sao mà ngủ luôn thế?". Để vớt lại chút sĩ diện đã bị nát bét, em nó quyết tâm tỉnh và ngồi im đến khi bus tới trường. Lúc ngồi trên xe em nó có loáng thoáng nghe thấy anh này nói chuyện qua điện thoại với bạn bằng tiếng Tây Ban Nha (em nó đã học TBN được mấy tháng ở nhà nên có biết chút ít ^^!) và đã đoán chắc anh này lai TBN. Đến bến bus gần trường thì em nó xuống còn anh kia vẫn đi tiếp ^^!
Sau hơn một tuần, chính xác thì là một tuần 2 ngày, em nó mới ngộ ra cái anh chàng em nó ngồi ké trên bus đó không ai khác lại chính là SHIROTA YU =)). Mặc dù em thần tượng anh, nhưng vì chỉ biết anh được 2 tháng trước khi sang đây + cái sự mệt mỏi do đi đường xa mà máu em mất một tuần để lên đến não :)). Khổ thân con bé quằn quại trê giường đến tận 4h sáng mà vẫn không bình tĩnh được. May mà mình không phải fan anh này chứ chắc mình bóp cổ nó luôn rồi quá :)).

Tình hình là ngoài mấy chuyện lặt vặt nhảm nhí thì ngoài ra ở đây chẳng có gì hết :)). "Tuyệt vời" hơn là đúng như mình dự đoán, đi rồi là cái gì cũng nhạt nhẽo hơn hẳn, kể cả là "bạn-chơi-thân".

*Oáp* Thôi đi ngủ, tận hưởng nốt ngày nghỉ cuối, thứ 4 bắt đầu học rồi ^o^. Và bắt đầu theo circle Kendo nữa ♥. 6 năm không cầm kiếm, hi vọng mình sẽ không bị bạn-bị-thịt chửi >"""<.

Ngủ thôi ^O^.
 
 
Current Mood: boredbored
Current Music: Yusuke - Kimi ga kieta hi
 
 
 
I love my Puppy ^^ar2009_2009 on April 9th, 2012 04:37 pm (UTC)
Em nhớ là tuyệt đối không để máu lên não chậm như bạn này nếu 1 ngày ngồi cạnh một ai đó đeo kính, đội mũ kín mít mà lại cất giọng "oanh vàng" không lẫn vào đâu được đấy nhá!
Sammy: Like a sunflowersam_love_sky on April 9th, 2012 05:19 pm (UTC)
Vâng, em sẽ cố gắng tỉnh táo >""""
Yumi: YUI - I loved yesterdayshouri_yumi on April 9th, 2012 04:54 pm (UTC)
ÔI GIỜI ƠI LÀ GIỜI!!!

*ngất*
Sammy: AnAn 2011.02.02sam_love_sky on April 9th, 2012 05:20 pm (UTC)
^^! Đúng là không cái dại nào như cái dại nào hết á ^^!
coolncutecoolncute on April 9th, 2012 05:31 pm (UTC)
cái này ko biết nên khóc hay nên cười =.=
Tomoya Yamashita: Lovely Oh-chanyamashitatrang on April 10th, 2012 09:59 am (UTC)
Á!!!!!!!!!!!! XD XDDDDDDDDD
Một cảm giác hết sức phức tạp :))